Mua thảm lót sàn ô tô màu gì khi nhà có trẻ con
Home

Showroom Đức Hòa Auto
Hotline: 0936 033 788
Địa chỉ: 109 ngõ 477 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
TK: 0021000245967 Trịnh Văn Hòa ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Mua thảm lót sàn ô tô màu gì khi nhà có trẻ con

Mua thảm lót sàn ô tô màu gì khi nhà có trẻ con

Do gia đình hay đi du lịch và cắm trại nên gia đình tôi có mua them một chiếc xe ô tô KIA cho thuận tiện việc đi lại.Đồ nội thất trong xe thì tôi mua cũng gần như là đủ tại cửa hàng nội thất ô tô đức hòa .Nhưng tôi đang băn khoăn không biết là lựa chọn loại thảm sàn nào cho ô tô được vì nhà tôi có cháu nhỏ,mà tụi nhỏ thì quậy và hay ăn uống lặt vặt nên tôi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại lót sàn nào cho hợp. ( A.Hoàng – Hà Nội

 Chào anh Hoàng

Nhà bạn giống hệt nhà mình cũng thích hay đi dã ngoại và du lịch, cũng có con nhỏ, theo mình thì bạn nên lựa chọn thảm lót sàn cho xe bằng cao su nhé.Chứ đừng nên lựa chọn thảm bằng len hay bằng chất liệu khác , lúc lau chùi và dọn mệt lắm. (C.Minh)

Trước hết thì mình xin chúc mừng bạn vì bạn đã từng mua đồ nội thất ô tô tại cửa hàng đức hòa.Vì cửa hàng này mình đánh giá là khá tốt về các sản phẩm nội thất ô tô tại khu KIM NGƯU. Nhà mình cũng hay đi chơi đặc biệt là đi dã ngoại và nhà mình cũng có 2 bé , một bé 2 tuổi và một bé năm nay 8 tuổi.Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên lựa chọn loại thảm lót trong xe bằng cao su là thích hợp nhất. Nhà mình dùng thảm len đến phát khổ với tụi nhỏ,chúng ăn bánh ,kẹo, nước ngọt,rớt ra ngoài lúc lau chùi phát mệt.( A.Thịnh )

Tin tiếp theo