Độ đồ chơi xe hơi cao cấp: 4 giải pháp tăng độ sáng cho đèn ô tô
Home

Showroom Đức Hòa Auto
Hotline: 0936 033 788
Địa chỉ: 109 ngõ 477 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
TK: 0021000245967 Trịnh Văn Hòa ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Độ đồ chơi xe hơi cao cấp: 4 giải pháp tăng độ sáng cho đèn ô tô

Hiện nay có rất nhiều chủ xế thắc mắc về vấn đề độ đồ chơi xe hơi cao cấp với việc tăng độ sáng cho đèn oto. Trong đó, điều được quan tâm nhất là nên sử dụng loại đồ chơi nào là phù hợp, nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy, ngay sau đây sẽ là những giải pháp hữu hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc tăng độ sáng đèn ô tô– độ đồ chơi xe hơi được nhiều người ưa chuộng.
>>>> Những sai lầm khi lựa chọn nội thất ô tô Hà Nội

 Độ đồ chơi xe hơi cao cấp: 4 giải pháp tăng độ sáng cho đèn oto

Những giải pháp độ đồ chơi xe hơi cao cấp – tăng độ sáng đèn ô tô

Hiện nay, việc độ đồ chơi xe hơi không chỉ nhắm vào các thiết bị để tăng cường tính hiệu quả cho việc điều khiển xe hơi ở trong nội thất oto, mà rất nhiều chủ xế cũng đã chú trọng đến việc nâng cấp, độ đồ chơi một số thiết bị ngoại thất, trong đó có lắp vè che mưa, độ đèn oto, độ gương…

Với việc độ đèn oto, nó không những có tác dụng làm tăng ánh sáng, tăng hiệu quả lái xe trong điều kiện trời tối, nhiều sương mù… mà còn mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho thiết kế ngoại thất của xe. Nếu các chủ xế còn băn khoăn việc nên chọn giải pháp độ đồ chơi xe hơi cao cấp – độ đèn oto nào thì hãy tham khảo ngay sau đây.

1.Thay bóng tăng sáng cho xe

Đây được coi là giải pháp đơn giản nhất, chi phí thấp nhất, bạn chỉ cần thay bóng halogen nguyên bản bằng loại bóng có độ sáng cao hơn, tăng khoảng 120-130%. Tuy nhiên, việc độ món đồ chơi xe hơi này không đạt được hiệu quả cao, sau một thời gian có thể sẽ không đáp ứng được những yêu cầu của chủ xế.

Độ đồ chơi xe hơi cao cấp: 4 giải pháp tăng độ sáng cho đèn oto 

2. Lắp bóng Lumilied cho đèn pha

Thời gian gần đây xuất hiện xu hướng lắp đèn led thay thế cho bóng pha, cos với các chân bóng thông dụng như H1, H4, H7… Việc lắp đặt đèn này sẽ cho ánh sáng mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn bóng nguyên bản và nhất là việc lắp đặt rất nhanh, không cần phải đục khoét gì nhiều.

Tuy nhiên, món đồ chơi xe hơi cao cấp này cũng có nhược điểm là khá nóng nên cần phải kết hợp với bộ phận tản nhiệt ở phía sau, đồng thời cần chế thêm bộ phận chống nước và bụi bẩn bên ngoài.

3.Lắp bóng xenon

Hiện nay, với các dòng xe có phân khúc khá cao đã có bi hay còn gọi là projector thì có thể thay thế bóng halogen nguyên bản bằng bóng xenon. Hiệu quả của món đồ chơi xe hơi này sẽ làm tăng độ sáng lên khoảng 250-300%, đồng thời cũng có thể lựa chọn được màu ánh sáng như màu ánh sáng vàng, ánh sáng vàng trắng, ánh sáng trắng xanh…

 Lắp bóng xenon

Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt đồ chơi xe hơi cao cấp này cũng khá cao từ 1,5-6,5 triệu đồng thùy theo nguồn gốc đồ chơi. Ngoài ra, để thực hiện được giải pháp này chỉ đơn giản với những xe có bi sẵn, còn với xe không có bi sẽ cho ánh sáng không hiệu quả, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của xe ngược chiều.

4. Độ bi xenon

Đây là một giải pháp hoàn hảo nhất, độ đồ chơi xe hơi cao cấp để làm tăng độ sáng của đèn oto. Với ánh sáng tăng gấp 1000% cả về độ sáng và chùm ánh sáng, màu sắc ánh sáng đẹp, chất lượng tốt, có nhiều chế độ pha cos rõ ràng với nhiều lựa chọn cho chủ xế.

Tuy nhiên đi đôi với hiệu quả là giá thành cao, nhưng đồng thời cũng  có quá nhiều gói lựa chọn giúp cho khách hàng có thể đa dạng lựa chọn để độ món đồ chơi xe hơi thích hợp cho xế yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Top 5 đồ chơi xe hơi cao cấp không chỉ để làm màu

Tin tiếp theo