Chính sách vận chuyển
Home

Showroom Đức Hòa Auto
Hotline: 0936 033 788
Địa chỉ: 109 ngõ 477 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
TK: 0021000245967 Trịnh Văn Hòa ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Chính sách vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Duchoaauto của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất theo thỏa thuận giữa hai bên về thời gian, địa điểm giao nhận hàng. Đối với những đơn hàng từ 5 triệu trở lên ở trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách hàng. Đối với những đơn hàng dưới 5 triệu quý khách phải chịu mọi chi phí vận chuyển nếu quý khách yêu cầu giao hàng.
 
Đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội có thể áp dụng theo hình thức COD : COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng ở Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ ĐỨC HÒA CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: 109/477 KIM NGƯU HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI
SĐT : 0936.033.788
Website: www.duchoaauto.vn

Tin tiếp theo